sản xuất sổ da

Mẫu sổ bìa còng 24


Xưởng sản xuất sổ da chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã sổ còng cho quý khách hàng có nhiêu sự lựa chọn khác nhau. Với mẫu mã phong phú và đa dạng đên với chúng tôi quý khách có nhiều sự lựa chọn với những mức giá khác nhau và tùy chình nhiều yếu tố của cuốn sổ theo yêu cầu.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

Dưới đây là mẫu sổ của công ty TNHH SX - TM Hưng Việt mẫu sổ tay với mã số 24 cho những khách hàng quang tâm
Thông số chi tiết sản phẩm:
- Bìa sổ simili cao cấp không phối màu và may liền. Những mẫu này khách hàng có thể lựa chọn với những mẫu simili khác nhau từ đây chúng tôi tiến hành sản xuất và lên mẫu dựa vào những mẫu si và mẫu bìa các bạn đã chọn
- Ép kim logo công ty tên công ty và địa chỉ tại một vị trí. Khách hàng có thể lựa chọn theo dạng ép nhũ vàng hoặc ép nhũ bạc. Ép nhiệt cũng là một hình thức mà quý khách hàng được lưu ý khi làm sổ tay và cách thức này cũng khá thông dụng.
- Ruột sổ của cuốn sổ da này đặc biệt bởi được in ấn rất cần thận và cầu kì với 12 tháng trong năm được in các tờ couche rải đều trong cuốn sổ tay. Sử dụng giấy ford trắng nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản chất lượng cao.
- Số lượng đặt hàng tối thiểu xưởng chúng tôi nhận 50 sổ/ đơn hàng

Sản xuất sổ da chuyên cung cấp các sản phẩm sổ da cao cấp sổ bìa da chất lượng cho các công ty doanh nghiệp các nhận có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn báo giá và giải thích cụ thể nhất.
Xin cảm ơn.


CÁC SẢN PHẨM SỔ TAY CAO CẤP KHÁC