sản xuất sổ da

Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay-Sổ Bìa Da Tại TP.HCM

Cơ chuyên sản xuất sổ tay sổ da cao cấp số lượng lớn


Hằng năm nhu cầu sổ tay, sổ da cao cấp phục vụ cho công việc hằng ngày rất lớn và liên tục. Xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty, trường học các tổ chức có nhu cầu của sử dụng sổ tay là không ngừng. Quý khách hàng đang muốn tìn một cơ sở sản xuất sổ tay uy tín?Xưởng sản xuất sổ tay sổ da chúng tôi đã làm rất nhiều những đơn hàng cho quý khách hàng có nhu cầu trên thị trường. Và được rất nhiều quý công ty tin tưởng sản xuất sổ bìa da tại công ty chúng tôi.
Cơ sở chúng tôi chuyên nhận sản xuất sổ tay:
- Sổ tay bìa còng cao cấp
- Cơ sở sản xuất sổ bìa dán gáy
-Cơ sở sản xuất sổ tay giá rẻ
- Sản xuất các loại sổ tay quảng cáo  hàng đầu


Mẫu sổ tay bìa còngVới phương trâm giá thành chất lượng. Sản phẩm chất lượng, giao hàng đúng hẹn, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp cho các bạn những cuốn sổ tay chất lượng đảm bảo và giá rẻ nhất nhì thị trường.
Đặc biệt chúng tôi nhận sản xuất sổ tay với số lượng nhỏ phục vụ với các công ty không đông nhân viên nhưng muốn sự chuyên nghiệp tới từng nhân viên của mình. Điều này làm các bạn dễ dàng tiếp cận hơn với những sản phẩm sổ tay dành cho doanh nghiệp mà không phải tốn những chi phí quá lớn khi sản xuất.

Sổ bìa còng cao cấp


Với những đơn hàng số lượng lớn các bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được giá cả hợp lý nhất. 

Những loại giấy chúng tôi hay sử dụng là giấy ford trắng, ford kem giấy nhật khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, Indo đa dạng cho quý khách lựa chọn.

Mọi chi tiết báo giá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất


**********************
Cơ sở sản xuất sổ tay hàng đầu tại HCM
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 0938 263 483 - 0982 799 884 
Email: xuongbiada@gmail.com