sản xuất sổ da

Làm Sổ Bìa Da Cao Cấp | May Sổ Tay Bìa Da Tại Tp.HCM


May sổ tay bìa da cao cấp


           Việc sử dụng những cuốn sổ bìa da cao cấp không còn xa lạ với mọi người. Sổ bìa da có nhiều chất liệu từ dòng cao cấp như những cuốn sổ bìa da được làm công phu bằng da thật, hay Pu cao cấp được may và ép cẩn thận trên bề mặt hộp.

Việc may sổ bìa da của Công ty chúng tôi được tiến hành cẩn thận khi những sản phẩm đạt yêu cầu về đường mau và chất lượng đảm bảo khi đó mới tiến hành những công đoạn tiếp theo của quá trình sản xuất.

Việc may sổ bìa da được tiến hành trên các chất liệu, da thật (da bò, da dê..) các chất liệu Pu hoặc Simili để có một cuốn sổ tay hoàn chỉnh

may sổ bìa da
may sổ bìa da

Với sự tỉ mỉ của công nhân viên công ty chúng tôi luôn chăm chút đến từng chi tiết, đường may đảm bảo đều, đẹp cho những cuốn sổ bìa da của quý khách hàng.Mẫu thiết kế

Trong
sản xuất sổ da đường chỉ và các chi tiết liên quan đến đường may chính là thước đo chính xác nhất cho sự tận tụy và khả năng , chất lượng sản phẩm cung cấp đến khách hàng. Các bạn chú ý lưu tâm vấn đề nay khi muốn sản xuất sổ tay.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sản xuất sổ bìa da cao cấp xin vui lòng liên hệ với Sanxuatsoda.org để báo cho chúng tôi những yêu cầu cụ thể của quý khách, Chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn thiết kế một cuốn sổ hợp lý và đẹp nhất đến với quý khách hàng.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Hotline: 0938 263 483
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email liên hệ: xuongbiada@gmail.com