sản xuất sổ da

Sản Xuất Sổ Tay Số Lượng Ít - Làm Sổ Da Theo Yêu Cầu

Chuyên nhận làm sổ tay số lượng ít làm theo yêu cầu 


Bạn đang thực sự băn khoăn về tìm nơi sản xuất sổ tay, Bạn đã tìm rất nhiều nơi vẫn chưa tìm ra địa chỉ sản xuất sổ tay nhận làm vài chục cuốn sổ mà bạn đang quan tâm.
Hiện nay các cơ sở sản xuất sổ tay phần lớn nhận sản xuất từ 100 cuốn sổ tay trở lên. Vậy nên việc bạn muốn tìm một công ty sản xuất sổ tay làm sổ tay với số lượng ít theo yêu cầu của bạn cũng vô cùng khó.
Biết được những khó khăn của khách hàng chúng tôi nhận sản xuất sổ tay số lượng ít với số lượng chỉ từ 30 cuốn, bạn có thể tùy ý muốn in ruột theo yêu cầu của mình, ép logo công ty của mình mà không gặp những vấn đề lớn nào giới hạn.

Hotline đặt hàng: 0982 799 884

Dưới đây là một số mẫu sổ tay chúng tôi có thể tham khảo cho quý khách trong quá trình chọn sổ tay theo yêu cầu của chúng tôi:Mẫu sổ tay công ty chúng tôi sản xuất cho VNG với vẻ ngoài tinh tế sang trọng đảm bảo chất lượng trong từng cuốn sổ tay.

Mẫu sổ tay Vietnam Post với kiểu dáng sáng tạo. Xứng đáng là cuốn sổ tay cao cấp vạn người mê.


Quý khách có những lưu ý sau đây khi đặt sổ tay số lượng ít tại cơ sở sản xuất sổ tay chúng tôi:

- Với sổ tay số lượng ít chúng tôi chỉ ưu tiên sản xuất loại sổ bìa còng theo yêu cầu.
- Các kích thước ưu tiên là sổ tay A5 và Sổ tay A6
Khi có nhu cầu làm sổ tay số lượng ít quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp liên hệ và gặp mặt nhằm giúp quý khách lựa chọn những mẫu sổ tay những mẫu sổ da, hay mẫu simili mới nhất mà chúng tôi sản xuất nhằm đưa đến quyết định nhanh chóng nhất và chính xác nhất khi lựa chọn.

Mọi thông tin về sổ tay xin vui lòng liên hệ:

0982 799 884

Xin Cảm ơn