sản xuất sổ da

Sản xuất sổ tay lò xo, in sổ lò xo tại Tp.HCM

Sản xuất sổ tay gáy lò xo


Đặc điểm của sổ tay lò xo khiến nó rất dễ được ưu chuộng trên thị trường sổ tay hiện nay với những đặc điểm cơ bản sau:
- Thời gian sản xuất nhanh, giá thành trên một cuốn sổ lò xo thấp nên chi phí cho doanh nghiệp không lớn.
- Phù hợp với những chương trình quảng bá thương hiệu và tặng quà trên quy mô lớn. Chính vì giá thành của cuốn sổ tay thấp số lượng sản xuất lớn. Nếu các bạn đang tính toán đến độ phủ của thương hiệu của mình thì hãy lưu tâm đến sổ tay như là một lựa chọn số 1 cho sản phẩm quảng bá của mình.
- Sử dụng tiện dụng và dễ dàng: Một cuốn sổ tay lò xo được sử dụng khá dễ về cơ bản được khá nhiều bạn trẻ yêu thích vì dễ sử dụng. Các thao tác như lật trang, sang trang, viết trên sổ không gặp bất cứ một bất lợi nào trong quá trình dùng.
- Rất phù hợp với những công việc cần phải note thường xuyên và cẩn thận, hay cần ghi thông tin hằng ngày.
Bên cạnh nhưng ưu điểm nhất định xong sổ tay cũng có những nhược điểm nhất định so với những dòng sổ khác như sổ tay bìa còng, hay sổ tay bìa dán gáy...
- Tính thẩm mỹ và sang trọng của cuốn sổ không thể bằng sổ còng hay sổ dán gáy, vì chi phí sản xuất thấp và chủ yếu làm từ 100% chất liệu là giấy vì thế sổ tay bìa lò xo không thể so sánh về tính thẩm mỹ với những cuốn sổ còn lại
- Về độ bền: sổ lò xo có độ bền thấp hơn những dòng sổ còn lại vì không được bảo vệ bợi một lớp bìa da cứng như những cuốn sổ da cao cấp.


sổ lò xo
sổ tay lò xo

Kích thước sổ: Sổ lò xo A4, A5, A6
Chất liệu giấy: Giấy ford trắng, kem, vàng đậm,,, định lượng 80gms, 100gms..
Lò xo nhựa, kim loại
Bìa giấy, nhựa cao cấp...

Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và sản xuất sổ tay lò xo, sổ lò xo cao cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sát nhất.
Hotline: 0938 263 483